Deliver Us from Evil (2020) ให้มันจบที่นรก บรรยายไทย

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

Deliver Us from Evil (2020) ให้มันจบที่นรก บรรยายไทย

นี่ก็เป็นหนังทำเงินอีกหนึ่งเรื่องของเกาหลีใต้ ที่เขียนโดยนักเขียนคลาสสิก มันเป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญที่ทำให้คน ดูหนังออนไลน์ จะต้องทึ่งในการไล่ล่าฆ่าฟันกันของตัวละครหลักในเรื่อง มันเป็นการดำเนินเรื่องที่ทำเอาคนดูแทบจะหายใจไม่เป็นจังหวะ เดือดชนเดือดที่ต้องลุกเป็นไฟแถมยังมีฉากบางฉากถ่ายทำในไทยอีกด้วย การนำเสนอหนังเรื่องนี้ต้องถูกใจคอหนังแอ็คชั่นเดือดอย่างมากเรารับประกัน

 

เรื่องย่อของหนัง แอ็คชั่น Action เรื่องนี้เล่าถึง อินนัม นักฆ่าหลังจากที่สังหารนักเลงชาวญี่ปุ่นได้รับการบอกเล่าจากแหล่งข่าวให้หายตัวไปเนื่องจากน้องชายที่เหินห่างของพวกมาเฟียกำลังหาทางแก้แค้นคนที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ฆาตกรรมของนักเลง เขานั้นได้รับข้อความจากอดีตคนรักขอความช่วยเหลือเขาแต่ได้ปฏิเสธไป จนวันรุ่งขึ้นเธอเสียชีวิตและลูกสาวของเธอหายตัวไป อินนัมจึงต้องก้าวกลับสู่สังเวียนเลือดอีกครั้งเพื่อช่วยตามหาเด็กสาวที่หายไป

รีวิวหนัง Deliver Us from Evil ให้มันจบที่นรก (2020)

Deliver Us from Evil (2020) ให้มันจบที่นรก บรรยายไทย
Deliver Us from Evil (2020) ให้มันจบที่นรก บรรยายไทย

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Deliver Us from Evil ให้มันจบที่นรก นำเสนอการผสมผสานที่ยอดเยี่ยมของการแสดงที่ดี ความรุนแรงโดยสิ้นเชิงและซีเควนซ์แอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมและเมื่อความสงสัยมาถึงแล้วก็แทบจะไม่หายไปเลย สำหรับเราแล้วมันเป็นหนังฝั่งเอเชียนที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยดู สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดก็คงจะเป็นฉากแอ็คชั่นที่เปิดฉากมาแบบดุเดือดจริงๆ เขียนและกำกับโดย Won Chan Hong ผู้กำกับมือใหม่แถมยังเป็นมือสมัครเล่น การกำกับ กายถ่ายทำครบสูตรความสมบูรณ์แบบ โทนของหนัง ภาพถ่ายและมุมต่างๆอยู่ในระดับที่ดีมากและขึ้นชื่อว่าเป็นหนังเกาหลีทุนเดิมอยู่แล้วเพราะประเทศเขาชอบสร้างหนังที่ดีและยอดเยี่ยม ดึงคนดูให้สนใจวงการหนังของพวกเขากันได้อยู่หมัด หนังได้ใช้เวลาในการดำเนินเรื่องไป 108 นาทีและมันคุ้มค่าแก่การรับชมทุกวินาทีเลยก็ว่าได้ ทีมงานได้เลือกนักแสดงและการแสดงที่โดดเด่น สาวน้อยเกาหลีก็น่ารักมันเป็นหนังที่อยากให้ได้ดูกันอีกสักครั้ง

Deliver Us from Evil (2020) ให้มันจบที่นรก บรรยายไทย
Deliver Us from Evil (2020) ให้มันจบที่นรก บรรยายไทย

Deliver Us from Evil ทำให้เรานั้นรู้สึกประทับใจและประหลาดใจอย่างมาก เราแทบจะไม่ละสายตาไปจากหนังเรื่องนี้เลยด้วยซ้ำ พร้อมกับยังมีมุมมองของประเทศไทยเราอีกต่างหากแต่อาจจะเป็นด้านลบไปหน่อยแต่มันก็สะท้อนให้เห็นว่าต่างชาติมองประเทศเราแบบไหนดี บทภาพยนตร์เป็นกุญแจสำคัญของภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องราวมันดีเขียนขึ้นอย่างฉลาดหัวดี ลำกับการดำเนินได้รับการออกแบบมาอย่างกะมือโปรทั้งๆที่เป็นผู้กำกับมือใหม่ ตัวละครหลักสองตัวที่มาประกบคู่กันอย่างดุเดือดจริงๆ ศัตรูของหนังเรื่องนี้มีความสามารถในการต้องสู้ที่ไม่มีใครด้อยกว่าใคร บวกมาบวกกลับสู้กันแบบไม่ถ้อยกันเลยจริงๆ

 

สรุปได้เลยว่า หนังออนไลน์ใหม่ ฉากแอ็กชั่นในภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในเรเวลสูงเลยทีเดียว มันเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นและยอดเยี่ยมและดำเนินการอย่างสมบูรณ์แบบ ถ่ายทำได้ดีมาก มีสไตล์และมีฉากที่น่าตื่นเต้นเราใจ การถ่ายทำและสีสันในภาพยนตร์นั้นดี นับได้ว่าหนังเรื่องนี้แทบจะไม่มีอะไรติเลยสำหรับเราหนังสไตล์ฮอลลีวูดก็เรียกได้การแคสติ้งนักแสดงนั้นสมบูรณ์และดีงามแม้ว่าพล็อตเรื่องจะมีความซ้ำซากไปหน่อยแต่เราก็สามารถมองข้ามมันไปได้ด้วยแอ็คชั่นสุดมันส์ มาพร้อมกับดราม่าน้ำตาแตกที่ตัวละครนั้นก็ทำได้ดีอีกเช่นเคยแบบนี้ทุกคนจะพลาดกันได้อย่างไร ท้ายที่สุดนี้หนังเกาหลีก็เป็นอะไรที่ทำออกมาได้สุดยอดอยู่แล้ว หวังว่าทุกคนจะหยิบเอาเรื่องนี้ไปรับชมกันเอาเอง