หนังใหม่ 2022

Child s Play (2019) คลั่งฝังหุ่น พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

Child s Play (2019) คลั่งฝังหุ่น พากย์ไทย

รีวิวหนัง Child’s Play คลั่งฝังหุ่น (2019)

ถอดแบบชัคกี้ ชัคกี้มาหรือเปล่า ภาพยนตร์ชวนขนหัวลุกคลาสสิกที่ขยายภาคต่อออกมาจนถึงปี 2019 สำหรับคอหนังที่กำลังอยาก ดูหนังออนไลน์ แนวเลือดสาดสักเรื่อง โดยครั้งนี้ได้ย้ายไปอยู่เมืองใหม่ แอนดี้ บาร์เคลย์อายุน้อยได้รับของขวัญพิเศษจากแม่ของเขา ซึ่งเป็นตุ๊กตาบัดดี้ที่ดูไร้เดียงสาและกลายมาเป็นเพื่อนรักของเขา เมื่อตุ๊กตาตัวนั้นมีชีวิตของมันเอง แอนดี้จึงร่วมมือกับเด็กคนอื่นๆในละแวกบ้านเพื่อหยุดยั้งของเล่นที่พามาซึ่งการนองเลือดสุดสยองนี้

 

Child’s Play แนวหนัง สยองขวัญ Horror ตุ๊กตาน้อยที่ยังคงมีนิสัยไม่ดีเหมือนเดิมเล่นกับชีวิตของคนรอบข้างที่นำมาซึ่งความตายและความเจ็บปวด บนเตียงสุดเซ็กซี่ที่หย่าร้างและกระโดดข้ามชุดชั้นในใส่แม่ คาเรน ที่มีหญิงสาวในฉากทุกข์ใจเช่นกัน โดยที่เธอถูกมัดและปิดเทปที่ปิดฝากเอาไว้ แอนดี้ ลูกชายวัย 13 ปีของเธอ ของขวัญวันเกิดและแล้วเรื่องเลวร้ายมากมายก็เริ่มต้นขึ้น เพื่อนตัวน้อยหัวแดงคนนี้ไม่ใช่คนที่เขาดูเหมือน ชัคกี้ ทำลายล้างผู้ที่อยู่ในเส้นทางของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ผสมผสานกับธีมโลกไฮเทคเพราะมันได้ถูกควบคุมโดยการใช้มือถือยังไงล่ะ

Child s Play (2019) คลั่งฝังหุ่น พากย์ไทย
Child s Play (2019) คลั่งฝังหุ่น พากย์ไทย

การที่ได้ ดูหนังออนไลน์ สุดคลาสสิกที่โด่งดังไม่น้อยในช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา เราก็เป็นคนหนึ่งที่มีโอกาสได้รู้จักกับเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ว่ามันมีความโหดเหี้ยมไม่น้อย เนื่องจากการเชื่อมโยงของเวลามา แฟนๆของหนังสยองขวัญ  “Child’s Play ต้องอย่าพลาดรับชม นอกจากนี้ยังมีมาร์ค ฮามิล พากษ์เสียงชัคกี้อีกต่างหาก โดยการให้ข้อมูลมี่เพียงพอแก่เราตั้งแต่เนิ่นๆเพื่อแสดงให้เห็นว่าระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าจที่ตั้งค่าเอาไว้เพื่อให้ตุ๊กตาสามารถติดตั้งในภายหลังได้ โดยใช้เทคโนโลยีรอบตัวเขาอย่างเต็มที่ อุปกรณ์นี้จึงทำงานได้ดีมากในการแสดงศักยภาพที่ชัคกี้มันจะผิดพลาดได้ง่ายๆ อาศัยการปฏิบัติตามคำแนะนำที่ให้ไว้อย่างแท้จริง การที่ตุ๊กตารับคำสั่งให้เป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของเขาเพื่อเป็นข้ออ้างในการฆ่าทุกคนและทุกสิ่งรอบตัวให้เป็นข้อกล่าวหาที่รุนแรงต่อการใช้นักฆ่าที่ทันสมัยในสังคมปัจจุบัน

Child s Play (2019) คลั่งฝังหุ่น พากย์ไทย
Child s Play (2019) คลั่งฝังหุ่น พากย์ไทย

มันการดำเนินเรื่องมาเมื่อถึงจุดจบอันบ้าคลั่งแสดงให้เห็นถึงความดุร้ายของตุ๊กตาที่เปลี่ยนไปใช้อุปกรณ์ต่างๆในร้านเพราะมันสามารถและก่อให้เกิดการจู่โจมอย่างมากต่อคนดูไม่รู้สาเหตุเพียงเพราะความสามารถในการทำเช่นนั้น Child’s Play มีฉากนี้สร้างฉากแอ็คชั่นที่โดดเด่นเพื่อทำให้แง่มุมนี้มีชีวิต ตุ๊กตาที่น่าเกลียด ลัคกี้เป็นเพียงไอคอนสยองขวัญที่สวยงามหากมองข้ามสิ่งเหล่านั้นไป นี่เป็นหนังสยองขวัญที่สร้างมาอย่างดีจริงๆ ดูเหมือนว่าจะตะลุยบางค่าย แต่ส่วนใหญ่มันเป็นเรื่องสยองขวัญจริงๆ เราก็คาดหวังไปกับหนังทุกเรื่องว่ามันจะสนุก ความโกลาหลอย่างเต็มเปี่ยม ภาพแรกคือถ้วยที่น่าเกลียดของตุ๊กตาและดูเหมือนว่าจะไปได้ดี มันเป็นหนังที่อยากให้ลองเข้ามาดูเผื่อว่ามันจะสร้างความบันเทิงให้คนดูได้ไม่มากไม่น้อย

 

มันเป็นการรีเมคนี้ดีกว่าต้นฉบับแต่นั่นมันก็แล้วแต่คนดูนั้นเอง สรุปเลยว่าคลี่คลายเมื่อไม่จำเป็นต้องเป็น ซึ่งเป็นประเด็นหลักที่รั้งเรื่องนี้ไว้เหมือนกับการขาดความเข้าใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับการสังหารต่างๆ ความคาดหวังไปกับ หนังน่าดู เรื่องนี้ก็คงจะไม่ได้มากนักเพราะมันเป็นหนังสยองขวัญที่มาพร้อมกับเจ้าตุ๊กตาตัวเล็กน่าตาหลอนแต่การสังหารที่นองเลือดเอาเรื่องไม่เบา หนังเรื่องนี้ดีมากจนทำให้คุณผู้ชมจะต้องตามติด มันคุ้มค่าที่จะได้เห็นมันรู้สึกอยากกลับไปดูมันอีกสักรอบ ใครที่หนังสยองขวัญก็ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

Scroll To Top