Body Of Lies แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก (2008)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

Body Of Lies แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก (2008)

รีวิวหนัง Body Of Lies แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก (2008)

หนังระทึกขวัญผลงานของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ คือ หนึ่งในผู้กำกับที่งานำในภาพยนตร์มาแล้วนานแสนนานและสร้างหนังไปแล้วหลายๆเรื่องเป็นการสร้างความประทับใจให้กับคน ดูหนังออนไลน์ ซึ่งหนังเรื่องนี้สร้างจากนวนิยายของ David Ignatius ได้ดัดการดัดแปลงสำหรับวิลเลียม โมนาฮาน ผู้กำกับที่รับผิดชอบความสำเร็จในหนังเรื่อง “The Departed” หนังเรื่องเก่าที่มีนักแสดงน่าติดตามขนาดนี้หลายๆคนคงไม่อยากพลาดการรับชมกันไป

 

เรื่องราวของหนังชวนระทึกขวัญ แอ็คชั่น Action เล่าเรื่องราวของโรเจอร์ เป็นเจ้าหน้าที่ซีไอเอในตะวันออกกลาง เอ็ด เป็นผู้ควบคุมของเขาที่แลงลีย์ ความเห็นที่ไม่ตรงรอยกันดูถูกมีอยู่ทุกทีในเมืองอัมมาน โรเจอร์ทำงานร่วมกับฮานี ซาลาม หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยของจอร์แดนซึ่งมีคำกล่าวเพียงคำเดียวว่า อย่าโกหกกันเลย ชาวอเมริกันกำลังไล่ตามบาทหลวงซึ่งเป็นผู้นำกลุ่มวางระเบิดทั่วยุโรป โรเจอร์และเอ็ดต้องวางแผนกันเพื่อนำไปหาพวกเขา แผนนี้ซับซ้อนเพราะเป็นความลับจากฮานิและความดึงดูดใจของเขาที่มีต่อปัจจัยหลายๆอย่าง

Body Of Lies แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก (2008)
Body Of Lies แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก (2008)

เรื่องราวจากการ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้เล่าถึงการถูกนำตัวไปยังตะวันออกกลางไปยังประเทศอิรัก โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่ซีไอเอ โรเจอร์ ประจำการอยู่ในช่วงเวลาที่เกิดสงครามในประเทศนั้น ผู้ดูแลของเขาอยู่ในวอชิงตัน เอ็ด ร่างใหญ่ผู้ออกคำสั่งผ่านมือถือล่องหนของเขา ชิงช้าสวรรค์ที่ส่วนเกี่ยวข้องในการตามรอยชายผู้บงการระเบิดฆ่าตัวตายทั่วยุโรปเพื่อที่จะทำเช่นนั้น เขาไปที่จอร์แดนซึ่งชาวอิหร่านและชาวอิรักจำนวนมากได้หลบหนีออกจาประเทศที่ขาดสงครามไป ซีไอเอ ใช้เทคนิคที่สามารถอธิบายได้ว่ามันแปลกประหลาดเท่านั้นสิ่งนี้เข้ามาในความคิดของ เราขณะที่ดูภาพยนตร์เรื่องนี้ และสิ่งที่การดูตรวจสอบผู้คนและสถานที่ดังกล่าวเป็นไปได้จริงเหตุใดจึงไม่ทำพวกเขามาดำเนินการเพื่อป้องกันก่ออาชญากรรมด้วยตนเองแน่นอนอยู่แล้วเมื่อมีอาชญากรตั้งใจวางแผนการชั่วๆคนธรรมดาบริสุทธิ์ก็จะต้องมาเปื้อนเลือดอยู่เสมอ

Body Of Lies แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก (2008)
Body Of Lies แผนบงการยอดจารชนสะท้านโลก (2008)

ถ้าให้พูดถึงนักแสดงอย่าง ลีโอนาร์โด ทำงานได้ดีซึ่งเขารับบทเป็น โรเจอร์ แฟร์ริส นักแสดงคนนี้มีผลงานที่โดดเด่นและแสดงหนังแต่ละเรื่องที่ยอดเยี่ยมมาก ไม่ว่าจะเป็นทั้งหนังดราม่า แอ็คชั่น สงครามต่างๆนาๆที่เราจะได้เห็นเขาผ่านจอทีวีมาเยอะ ยิ่งเป็นช่วงยุค 90 ต้องให้เขาคนนี้เลย บทบาทต่างๆที่เขาได้รับมาสร้างความประทับใจและมีพรสวรรค์ในการเล่นมันทุกเรื่องเลยจริงๆ ในหนังเรื่องนี้ โรเจอร์เป็นฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบด้วยรูปลักษณ์ ทัศนคติและความกล้า โรเจอร์มักจะไม่ลงรอยกับเจ้านายอยู่เสมอผู้ชายที่มองเห็นสถานการณ์ อยากชัดเจนว่าเจ้าหน้าที่ต้องรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นโดยไม่ต้องคำนึงถึงสิ่งที่เขาขอให้ทำ รัสเซล โครว์แฟต เขานั้นเคยร่วมงานกับผู้กำกับมาก่อนสร้างความประทับใจด้วยการทำสิ่งต่างๆมากมายโดยไม่ทำให้ดาราคนอื่นต้องเสียบทบาทไป สิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องมีมาร์ค สตรอง นักข่าวกรองชาวจอร์แดนที่มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการเข้ามารับบทในหนังเรื่องนี้และถูกดันเป็นตัวละครที่มีความสำคัญอยู่ในเรื่องอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของอเล็กซานเดอร์ วิตต์ผลงานการตัดต่อของปิเอโตร สกาเลียและดนตรีประกอบ มาร์ค สตรีเทนเฟลด์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ทำให้แฟนๆชาวคอหนังแอ็คชั่นต้องผิดหวังจากการกำกับของริดลีย์ สก็อตต์

หนังดีที่นำแสดงโดยนักแสดงอย่างลีโอนาร์โด ก็ดึงคนดูแบบกินขาดหนังเรื่องๆอย่างยิ่ง เขาพาคนดูทุกคนไปจนสุดท้ายเป็นเรื่องราวที่ยอดเยี่ยม แต่ด้วยการแสดงที่มีเสน่ห์ของเขา ทำให้หนังนั้นน่าดูมากยิ่งขึ้นและที่สำคัญที่สุดคงจะเป็นเพราะผู้กำกับอย่างริดลีย์ สก็อตต์ได้เลือกเรื่องราวที่แปลกตาในตอนนั้น สำหรับผลงานของตัวเอง ผู้กำกับมือดีที่เข้าใจอะไรหลายๆอย่างการเชี่ยวชาญในการเล่าเรื่องของเขามีการผสมผสานกับนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและประกอบขึ้นเป็นหนังที่น่าสนใจ สนุกน่าติดตามรับชม หนังฟรีเต็มเรื่อง กับหนังดีๆที่อยากให้ทุกคนไปติดตามเรื่องราวกันต่อเอง รับรองว่ามันส์แน่นอน