Blade Runner 2049 (2017) เบลด รันเนอร์ พากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

Blade Runner 2049 (2017) เบลด รันเนอร์ พากย์ไทย

รีวิวหนัง Blade Runner 2049 (2017)

เรื่องราวใน 30 ปีให้หลังจากภาคแรก เมื่อเจ้าหน้าที่เคซึ่งได้นำแสดงโดยไรอัน กอสลิงที่เป็นเบรดรันเนอร์ คนล่าสุดได้เข้ามาประจำการที่เมืองลอสแองเจลิส ซึ่งเขาได้พยายามสืบข้อมูลของ ริค เดซคาร์ด ซึ่งนำแสดงโดยแฮร์ริสัน ฟอร์ด บุคคลหายสาบสูญไปนานถถึงสามสิบปีเต็ม สำหรับหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ปี 2017 ที่โดดเด่นไปด้วยนักแสดงชื่อดังหลายในที่แสดงบนหน้าจอ ใครที่อยาก ดูหนังออนไลน์ มันส์ๆเรื่องนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว

 

มันเป็นแนวหนัง แอ็คชั่น Action Blade Runner Bing Angel เป็นผลงานชิ้นเอง และเป็นที่น่าชื่นชม สุดประทับใจมันยังคงเป็นแนวภาพยนตร์และ มาจนถึงทุกวันนี้ พร้อมขอความผูกพันกับเอเลี่ยน ในฐานะภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของริดลีย์ สก็อตต์ แม้จะไม่ค่อยได้รับความนิยมในตอนนั้นแต่ก็ได้รับชื่อเสียงอย่างถูกต้องว่าเป็นภาพยนตร์คลาสสิค

Blade Runner 2049 (2017) เบลด รันเนอร์ พากย์ไทย
Blade Runner 2049 (2017) เบลด รันเนอร์ พากย์ไทย

นี่มันอาจไม่ใช่การ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุดแต่มันก็ดีกว่าหนังบางเรื่องที่เคยได้ติดตามกันมา หนึ่งในข้อยกเว้นทั่วไปชื่อเสียงของภาคต่อ ผลสืบเนื่องที่ปฏิบัติต่อบรรพบุรุษของ มันด้วยความเคารพและผู้ชมทุกคนแม้ว่าจะมีบางอย่างในหนังเรื่องนี้เกิดจุดผิดพลาดแต่ก็เป็นถนนที่รู้สึกว่าชอบ ตั้งแต่เมื่อได้เห็นโปสเตอร์ของเรื่อง ยอมรับได้เลยว่าในปีที่หนังออกมา เราไม่ได้ติดตามมันในตอนนั้นละได้มารู้ว่ามันก็ดีเหมือนกันที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ แถมยังยกเอานักแสดงชื่อดัง อย่างไรก็ตามสำหรับหนังเรื่องนี้ทำได้ดีมากมันดูน่าทึ่งมันถูกออกแบบมาอย่างไร้ที่ติและเต็มไปด้วยจินตนาการ พร้อมด้วยเอฟเฟคพิเศษที่เคยเห็นมาเป็นเวลานาน ภาพยนตร์ของดีคินส์มีความโดดเด่นเป็นพิเศษมีความเฉียบคม ลื่นไหล งดงาม แสดงให้เห็นว่าเขานั้นได้รับการพิจารณาให้เป็นหนึ่งในนักถ่ายทำภาพยนตร์ ความโดดเด่นที่ได้เห็นในหนังก็อาจจะเป็นดนตรีสังเคราะห์ของทีมงานที่ทำออกมาได้มากเหมาะสมจนไม่มีใครพลาด ถึงแม้ว่าลองนึกภาพว่าหนังเรื่องนี้มีจะมีโจฮานเข้ามามีส่วนร่วมมันจะเป็นอย่างไร ดนตรีที่ดำเนินไปแบบลึกลับซึ่งเป็นส่วนผสมที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างในการรับชมเลยทีเดียว

Blade Runner 2049 (2017) เบลด รันเนอร์ พากย์ไทย
Blade Runner 2049 (2017) เบลด รันเนอร์ พากย์ไทย

ต่อมาเมื่อจะให้พูดถึงการเขียนและเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ก็ประสบความสำเร็จเช่นกัน แม้ว่าเรื่องราวจะไม่ได้ถูกออกแบบออกมาอย่างสมบูรณ์ก็ตาม ฉากที่เน้นไปที่แอ็คชั่นที่เกิดความขัดแย้งเต็มไปด้วยความตึงเครียด ความสงสัย ตลอดจนการท่าทางในการต่อสู้ที่เอาใจคอหนังบู๊ชะมัด เป็นแบบอย่างที่ดีของบจนับที่ผู้เชี่ยวชาญซึ่งจะต้องเป็นหนึ่งเลยซีเควนซ์เปิดที่ใครหลายคนอาจจะชอบ ในการทำหนังออกมาในปี 2017 นิยายวิทยาศาสตร์มักจะสร้างแรงบันดาลใจในเชิงบวกบ่อยครั้ง ทำให้คนดูได้ตื่นตาจิตใจในปรัชญากระตุ้นความคิดอย่างไม่น่าเชื่อและไม่มันอาจจะไม่ได้สร้างความอึดอัดให้กับคนดูเลย ภาพยนตร์หลายเรื่องได้ทำ แฮดกับแง่มุมนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็น มันออกมาดีแม้จะเป็นหนังที่ยาวและค่อนข้างน่าเบื่อแต่หนังส่วนใหญ่ก็ให้รางวัลมากมายด้วยความตึงเครียดที่เงียบสงบและน่าดึงดูดใจโดยองค์ประกอบของความลึกลับ

 

สรุปเลยว่ามันเป็นหนังที่เลือกไปติดตามรับชมกันได้แบบง่ายๆไม่ต้องคิดมาก เพราะมันโดดเด่นไปด้วยนักแสดงอยู่แล้วไม่ต้องห่วงเลยว่ามันจะเฟลเบอร์ใหญ่ การแสดงที่เยี่ยม เหนือสิ่งอื่นใดคือแฮร์ริสันฟอร์ดในบท บาท ที่เหน็ดเหนื่อยจากโลกาภิวัฒน์ของอินเดียน่า โจนส์และการพบปะกันกับไรอัน กอสลิง ทั้งสองนักแสดงที่สร้างผลงานหนังมากมาย น่าติดตามกันทั้งนั้นและมันก็เป็นเช่นเดียวกับหนังเรื่องนี้นั้นเอง หนังออนไลน์เต็มเรื่อง ที่ต้องลองเปิดดูมันสักครั้ง