Black Is King (2020) บรรยายไทย

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

Black Is King (2020) บรรยายไทย

รีวิวหนัง Black Is King (2020)

ตัวแม่มาทางนี้แล้ว ผลงานหนังแนวเพลงดนตรีที่เราได้คัดสรรมาให้ทุกคนได้ ดูหนังออนไลน์ ความปังที่ตีคู่มากับบียอนเซ่จึงยืนยันว่าเธอเป็นศิลปินระดับโลกของสาวประเภทสอง ศิลปินคลาสสิกระดับตำนานที่ยังมีลมหายใจที่ยังโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในแวดวงการบันเทิง Black Is King หนังของนักแสดงผิวสีที่มันปังมันจึ้ง การันตีด้วยนักแสดงบนหน้าหนังเรื่องนี้กันได้เลย

 

นำเสนอเรื่องราวของแนวหนัง ดนตรี Musical เป็นการเฉลิมฉลองวัฒนธรรมสีดำและคนผิวสี เรามาจากไหน เราอยู่ที่ไหนและเรากำลังจะไปที่ไหนเป็นเครื่องบรรณาการแด่บรรพบุรุษของเขา ตัวเราเองและคนรุ่นเดียวกันของเราจากทั้งสองด้านของมหาสมุทรแอตแลนติก เป็นผลให้เพลงหลายเพลงมีผู้ร่วมงานดนตรีแอฟริกันมากมาย รวมถึงศิลปินชาวอเมริกัน เช่น Pharrell ,Childish และ Carter ครึ่งหนึ่งของอาณาจักร Knowles-Carter ,Jay-Z ดนตรีตั้งแต่แร็พไปจนถึงเพลงกล่อมเด็กที่บียอนเซ่ส่งมาให้ ขณะที่ตัวละครของเธอให้บริบทการเล่าเรื่องสำหรับบทเพลงก่อนยุคโมเลสอันวิจิตรงดงามของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่เปิดขึ้น

Black Is King (2020) บรรยายไทย
Black Is King (2020) บรรยายไทย

Black Is King มันเป็นการ ดูหนังออนไลน์ ที่เต็มไปด้วยความอลังการเสริมด้วยตัวละครที่วิเศษสร้างมันขึ้นอย่างดี หลายซีเควนซ์ของมันคู่ควรกับ Ron Fricke โดยมีเครื่องหมายดอกจันอยู่ด้านข้างแต่ก่อนที่เราจะพูดถึงเรื่องราวของมัน รู้ว่าเรายอมรับการกีดกันของเราจากคนดูที่ตั้งใจจริง ในมุมมองหนึ่งไม่เคยได้ยินจากรีวิวดด้วยซ้ำ ความโดดเด่นของหนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นนักแสดงอย่าง “บียอนเซ่ โนวส์” เป็นหนึ่งในดารา/นักร้องที่ไม่เคยมีใครไปถึงตัวเธอได้มากที่สุดในอเมริกาเหนือ ไกลที่สุดที่เรานั้นสามารถไปได้โดยไม่ต้องกระตุ้นให้คนดูและมันกำลังจะบอกว่าบียอนเซ่นั้นสามารถดึงดูดคนดูได้ไม่น้อยเลย แต่ก็ยังคงตระหนักว่าเพลงซ้ำซากพวกเขาที่ดึงดูดความสนใจหลักที่ผลิตจากโรงงานของเธอนั้นยอดเยี่ยมแบบไม่มีที่ติเตือนอะไรเลย ผลงานของเธอไม่เหมือนใครและท้าทายการเมืองอยู่ไม่เบา Black Is King ล้วนแต่ใช้นักแสดงผิวสีทั้งนั้น พวกเขามีพรสวรรค์มากมายหลายด้านและเรารู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยที่ได้เห็นหนังเรื่องนี้

Black Is King (2020) บรรยายไทย
Black Is King (2020) บรรยายไทย

NPR เป็นเพียงการบอกชื่อร้านเท่านั้น นี่เป็นภาพยนตร์ของดิสนี่ย์พลัส เราจะเห็นความแปลกใหม่ของมันและสาวสองจะต้องไม่พลาด ที่จะพาคนดูไปพบกับความแซ่บของตัวแม่อย่างบียอนเซ่ในผลงานชิ้นใหม่ Black Is King อิงจากอัลบั้มของเธอในปี 2019 ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพที่เหมือนจริงที่น่ารังเกียจ The Lion King ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์อนิเมชั่น 2 มิติที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีพื้นที่ไม่เพียงกี่แห่งที่มีมารยาทในการกล่าวถึง มันอาจจะมีใครสักคนที่มองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไร้สาระ รู้สึกเบื่อหน่ายกับแนวคิดตะวันตกที่แน่วแน่ว่าการยกย่อง มรดกแอฟริกันจะต้องนำมาซึ่งเครื่องแต่งกายที่เป็นหนังสัตว์และการปีนต้นไม้ซึ่งแม้แต่ Herge ก็คือรับรู้ในขณะเดียวกันวอชิงตันโพสต์กล่าวถึงเด็กวิทยาลัยชาวไนจีเรียที่เตือนเราว่าแอฟริกามีอะไรมากกว่าสิงโตและสีหน้าของชนเผ่า

 

Black Is King มันเป็นหนังที่ถ่ายทอดมุมมองของชาวผิวสีซึ่งมันค่อนข้างที่จะยอดเยี่ยมมาก การถ่ายภาพที่รู้สึกว่ามันคู่ควรกับการเป็นหนังที่บียอนเซ่เล่น อลังการงานสร้าง ตื่นตาตื่นใจ ตระการตาไปหมดทุกสิ่งกันเลยทีเดียว นักแสดงผิวสีทั้งหมดมันสะท้อนให้เราได้เห็นถึงความสวยงามของผิวพรรณที่สม่ำเสมอของพวกเขาซึ่งมันสวยงามกว่าคนผิวขาวซะอีก ท้ายที่สุดผลงาน หนังแนะนำ ที่น่ามหัศจรรย์เป็นที่สุด