Bad Boys for Life คู่หูขวางนรกตลอดกาล (2020)

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

Bad Boys for Life คู่หูขวางนรกตลอดกาล (2020)

รีวิวหนัง Bad Boys for Life คู่หูขวางนรกตลอดกาล (2020)

ความบันเทิงที่หาได้ง่ายๆผ่านหนังสักเรื่อง จนได้เลื่อนมาเจอหนังภาคต่อที่มันเป็นภาคสุดท้ายของมหากาพย์ แบดบอยคู่หูคู่ซ่าที่พากันมาป่วนผ่านจอหนัง ใครที่อยาก ดูหนังออนไลน์ ที่ทั้งตลกและแอ็คชั่นไปพร้อมกัน เรื่องนี้มันค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ได้ดีเลย จำได้เลยว่ามันเป็นหนังที่สร้างความบันเทิงที่น่าติดตาม ตั้งแต่การเปิดฉากของหนังแบดบอยภาคแรกที่นำแสดงโดยวิล สมิธ ,มาร์ติน ลอว์เรนซ์ ในภารกิจสุดท้ายที่คู่หูทั้งคู่จะต้องเผชิญความปั่นป่วนและมีชีวิตเป็นเดิมพันในครั้งนี้

 

เรื่องย่อหนังเรื่องนี้ในไมอามี มาร์คัส เบอร์เนตต์ กลายเป็นคุณปู่และตั้งใจที่จะไม่เข้าไปยุ่ง อิซาเบล อาเรตัว ตัวอันตรายหลบหนีจากเรือนจำในเม็กซิโกและวางแผนกับอาร์มันโด ลูกชายของเธอเพื่อสังหารผู้ที่รับผิดชอบในการจับกุมสามีที่เสียชีวิตในคุก อาร์มันโดพยายามฆ่าไมค์ โลว์รีย์แต่เขารอดมาเมื่อเขาฟื้นขึ้นมาและได้ตัดสินใจที่จะตามล่าอาร์มันโดโดยได้รับการสนับสนุนจากมาร์คัสและกระสุนที่นำโดยริต้า แอ็คชั่น Action คอมเมดี้สุดอลเวงที่น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว

Bad Boys for Life คู่หูขวางนรกตลอดกาล (2020)
Bad Boys for Life คู่หูขวางนรกตลอดกาล (2020)

เรื่องราวของการ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้เริ่มขึ้นโดยการปิดฉากหนังแอ็คชั่นสุดมันส์สุดฮาของคู่หูขวางนรก โครงเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ถึงความอลเวง แต่ก็เป็นอะไรที่คาดเดาได้ ความพยายามที่จะคิดทบทวนและผลกระทบเกี่ยวกับทำภารกิจในครั้งนี้ที่ต่างคนก็ต่างมีอายุที่มากกัน ดูเหมือนว่าถูกบังคับยังไงก็ไม่รู้กับการเข้าสู่แฟรนไชส์ที่ไม่เคยแม้แต่จะชำเลืองมองในเรื่องที่สองทำออกมาได้ไม่ดี แต่ก็มีซีเควนซ์ฉากบู๊ต่างๆที่สนุกเอาเรื่องอยู่ไม่น้อยมันสามารถมาลบล้างได้เสมอ มันคงไม่ดีเป็นเรื่องที่ยากกว่าที่จะความล้มเหลวงานมันทำเพื่อตัวเองดูแลเด็กในการสร้าง ผู้กำกับอย่างมาร์ตินเขาได้สะท้อนถึงบางสิ่งบางอย่างและอายุของตัวละคร มีส่วนร่วมและทำให้การเดินเรื่องสมูทที่สุด

Bad Boys for Life คู่หูขวางนรกตลอดกาล (2020)
Bad Boys for Life คู่หูขวางนรกตลอดกาล (2020)

สำคัญมากที่ผู้กำกับสามารถขับเคลื่อนเรื่องราวต่อไปอีกได้และมันก็สร้างความสนุกแต่อาจจะไม่ได้มากเท่าเดิมแต่ก็พอให้ได้รับความบันเทิง มีทั้งฉากซึ้งฉากฮา แอ็คชั่นที่ยังคงสร้างความประทับใจแต่อย่างว่ามันได้ดำเนินมาถึงบทสุดท้ายอาจจะต้องสิ้นสุดสักอย่างไป เนื้อหาที่ไม่ได้ดีพอที่จะดึงเอาสิ่งดีๆมาก วิล สมิธที่พยามยามแสดงมันออกมาอย่างเต็มที่ เขายังดูหล่อและเท่ห์เสมอแต่จะว่าไปเนื้อหาของเขากำลังไปได้สวยไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ตบมุกตลกขบขันหรือเนื้อหาที่หนัแน่นกว่าที่เราควรจะสนใจ นักแสดงสมทบก็ดูดีแต่ก็ไม่มีอะไรไปมากกว่านี้ เพราะ มันไม่ได้มีฉากที่ทำให้พวกเขาต้องทำไปมากกว่านี้แล้ว ความประทับใจก็คงจะเป็นความฮาที่ยังคงปั่นป่วนของความเข้ากันของตัวละครและมันจะอยู่ในความทรงจำของคอหนังยุค 2000 ไปตลอดกาล

 

สรุปได้เลยว่า หนังใหม่ออนไลน์ เรื่องนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงนักแสดงนำว่าพวกเขาสามารถเปลี่ยนเคมีที่ลงตัวของนักแสดงที่ลงตัวสุดๆ เมื่อสิบเจ็ดปีที่แล้วแต่วางไว้เหมือนเพิ่งผ่านไป แม้ว่าจะเป็นหนังที่ลึกลงไปหน่อยและหยาบกว่าในเนื้อเรื่อง พร้อมกับยังมีอารมณ์ขันที่มีประสิทธิภาพและความบันเทิงมากมาย วิล สมิธถึงแม้ว่าจะอายุเยอะแต่ผลงานการแสดงของเขาทำได้ดีไม่น้อยเลย สุดท้ายของมหากาพย์ความบันเทิงพล็อคเรื่องที่ฉลาดและไม่คาดคิดในตอนท้าย “Bad Boy for Life” เป็นหนังตลกที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและความบันเทิง ในภาคที่สามของแฟรนไชส์นี้มีการผสมผสานที่ลงตัวเป็นอย่างมาก