ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์
ดูหนังออนไลน์

A Mouthful Of Air (2021)

รีวิวหนัง A Mouthful Of Air (2021)

หนังเรื่องนี้ถูกปล่อยตัวออกมาในช่วงปี 2021 จูลี่ เดวิสเขียนหนังสือเด็กขายดีเกี่ยวกับการไขความกลัวของคนเราแต่ยังไม่ได้ไขหนังสือของเธอเอง เมื่อลูกสาวของเธอเกิดมีบาดแผลภายในใจก็ถูกนำมาสู้เบื้องหน้าและด้วยเหตุผลนี้ การต่อสู้อันดุเดือดเพื่อเอสชีวิตรอดมาให้ได้ เมื่อเราได้ติดตาม ดูหนังออนไลน์ สักเรื่อง หนังที่นำแสดงโดยนักแสดงสาวสวยที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ในการแสดงที่เหลือล้น

 

พล็อตเรื่องที่ว่าจะทำให้ประสบการณ์ในการดูหนัง ดราม่า Drama ของคนดูเสียไป บางอย่างที่ไม่ค่อยจะดีนักแต่ก็เป็นที่วิตกกังวลใจและลำบากในการดูแลทารก จนในไม่ช้าเวลาผ่านไปเธอเริ่มควบคุมตัวเองไม่ได้และมีความคิดที่จะฆ่าตัวตาย หนังเรื่องนี้มันได้สะท้อนในเราได้เห็นถึงมุมมองในการต่อสู้ฝ่าฟันกับสิ่งที่จิตใจของตนกำลังจะต้องประสบพบเจอ ภาพยนตร์แนวดราม่าเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับความรักสุดดราม่าอย่างแท้จริง ดัดแปลงนวนิยายในชื่อเรื่องเดียกันของเธอให้เป็นภาพยนตร์

A Mouthful Of Air (2021)
A Mouthful Of Air (2021)

คอปเพลแมน เป็นคนเขียนบทจากเว็บ ดูหนังออนไลน์ โปรดิวเซอร์และผู้กำกับ หนังเรื่องนี้ถูกอิงมาจากหนังสือและเราก็ไม่เคยได้เปิดอ่านมันเลย มีแค่ภาพยนตร์ที่ให้ติดตามก็เท่านั้น เราว่าการที่ทำแบบนั้นมันเป็นเรื่องที่ดี ทำออกมาในสไตล์สแตนด์อโลนซึ่งสร้างความประทับใจตั้งแต่ต้นและใช้เวลาไม่นานในการบิ้วอารมณ์บางอย่างให้กับตัวละครหลัก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีตัวชูโรงอย่างมากก็คือการแสดงนำของอแมนด้าในบทจูลีซึ่งเป็นหนึ่งในบทบาทในภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของเธอ จนมาถึงทุกวันนี้ เอมี่ เออร์วินเป็นคนที่สร้างแปลกใจในฐานะแม่ของจูลี พอล ตัวละครที่รับบทเป็นแพทย์ของจูลี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ เน้นหนักไปถึงความเข้มข้น บางคนเขาที่จะอธิบายออกมาเป็นการวิจารณ์ได้ยากเรื่องราวทั้งหมด มันจะออกมาเป็นแบบไหนอยากให้ลองเข้าไปสัมผัสด้วยตัวของคนดูเอง บางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นภายในเรื่องนี้อาจทำให้คุณนึกคิดถึงการกระทำบางอย่างที่คุณคิดที่จะทำในยามที่ไม่มีสติได้นั่นเอง

A Mouthful Of Air (2021)
A Mouthful Of Air (2021)

A Mouthful Of Air มันเป็นหนัง ที่เปิดตัวมาในช่วง การแพร่ระบาดของโควิด และได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงสุดสัปดาห์ ในบางประเทศ จน อาจไม่ได้กระแสตอบรับในตอนนั้น เราจึงอยากหยิบมันขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อเป็นการทบทวนและความบันเทิง ให้ทุกคนได้รับรู้ว่า มันมีความดีความชอบในหนังมันจะช่วยสร้างแรงผลักดันและความประทับใจ บางอย่างเพราะในเนื้อเรื่องของหนังตัวละครมีภาวะซึมเศร้า หลังคลอดที่เน้นหนักซึ่งมีนักแสดงอแมนด้าที่มีการแสดงที่ดี ดึงคนดูได้อยู่หมัดเราจึงอยากแนะนำให้คุณได้ดูหนังเรื่องนี้

 

สำหรับหนังเรื่องนี้มันเล่นกับเวลา ความคาดหมาย ความคาดหวังและการส่งมอบนั้นได้ดีมากซึ่งอาจเห็นมันสองครั้งและยังคงซาบซึ้งว่าทำได้ดีเพียงใด นักแสดงที่อยู่ในเรื่องนั้นเคมีเข้ากันได้ดีมาก นางเอก อแมนด้า เซย์ไฟลด์ มีแววตาที่สวยงามและการแสดงของเธอในหนังหลายๆเรื่อง เสน่ห์ที่สร้างความประทับใจให้กับเราไม่น้อยเลย เราว่ามันเป็นการ แนะนำหนังใหม่ ที่น่าสนใจ หนังเรื่องนี้นำเสนอสิ่งที่สะท้อนถึงความดราม่าที่มิอาจจะมองข้ามไปมันเป็นเรื่องใกล้ตัวของทุกคนที่ใครจะสามารถก้าวผ่านมันไปได้ก็ถือว่าเป็นโชคดี หนังสะเทือนอารมณ์ในภาพยนตร์เรื่องนั้น มันอาจไม่เหมาะสำหรับคนที่มีจิตใจอ่อนไหวสักเท่าไหร่เพราะมันมีความละเอียดอ่อนและเล่นกับจุดอ่อนภายใต้จิตใต้สำนึกของคนดูได้ดีเลยทีเดียว หนังดีอยากบอกต่อที่น่ารับชม