ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์

6 Weeks To Mothers Day (2017)

รีวิวหนัง 6 Weeks To Mothers Day (2017)

เป็นครั้งแรกที่เราได้สัมผัสติดตามหนังสารคดีของไทย และมันรู้สึกว่าบางครั้งผู้คนไม่เต็มใจที่จะดูหนังเกี่ยวกับกลุ่มนักแสดงที่ไม่ใช่คนดังหรือที่ตัวเองชอบ แต่สารคดีมันเป็นการจบลงด้วยความรู้สึกที่คุ้มค่าและให้ความกระจ่างเมื่อคุณได้สัมผัสกับผู้คนและสถานที่ใหม่ๆ เลือกที่จะพาทุกคนมา ดูหนังออนไลน์ ในแนวนี้บ้าง เหตุผลที่เลือกคงจะเป็นเพราะคะแนนจากการวิจารณ์หนังของ IMDb ไปถึง 8.3 หนังน้ำดีที่อยากจะลองมารีวิวให้ได้ติดตาม

เรื่องราวของหนัง สารคดี Documentary เกี่ยวกับเด็กดำพร้าที่อยู่ลึกเข้าในป่าของประเทศไทยที่จะเฉลิมฉลองครูใหญ่ของพวกเขาที่เขาเรียกกันว่า “แม่” เพื่อรับใช้ครึ่งชีวิตอย่างไรก็ตามโรงเรียนนี้นักเรียนเหล่านี้และแม่มีความพิเศษเฉพาะตัว โรงเรียนประชาธิปไตยซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่คุ้นเคยมาก่อน เด็กๆได้รับอิสรภาพที่หลากหลาย ส่วนใหญ่ปกครองตนเองและดูเหมือนว่าพวกเขาจะเจริญรุ่งเรืองในสภาพแวดล้อมนั้น นักเรียนที่โรงเรียนนี้มีภูมิหลังที่ท้าทาย โดยบางคนต้องผ่านช่วงเวลาที่แย่ในอดีต

6 Weeks To Mothers Day (2017)
6 Weeks To Mothers Day (2017)

หนังจากเว็บ ดูหนังออนไลน์ Nung-d.com เรื่องนี้ผู้กำกับและทีมงานของเขาสมควรได้รับการยกย่องอย่างมากสำหรับความพยายามในการสร้างมัน เรื่องที่น่ายกย่องยังสามารถค้นพบเรื่องราวของโรงเรียนแห่งนี้ซึ่งตั้งอยู่ลึกในป่า เป็นการถ่ายทำที่ดีมาก สถานที่สวนงาม ระหว่างจังหวะที่เดิน ช็อตป่าและท่าทางของคนที่โรงเรียน ภาพยนตร์แนวสารคดีที่ทำให้คนดูรู้สึกชิวๆเหมือนเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีจริงๆ เราได้ลองรับชมตัวอย่างของหนังไปบ้างก็รู้สึกว่าหนังไทยเรื่องนี้มันดีเหมือนกัน มีฉากที่ซับซ้อนและสะเทือนอารมณ์อยู่ในเรื่องหนึ่งซึ่งฝาแฝดได้พบกับพ่อที่เกิดมาเป็นครั้งแรกและมันมีพลังมากเลยทีเดียว และยังคงเป็นเรื่องราวส่วนตัวอย่างเหลือเชื่อ รู้สึกเหมือนเข้าใจเด็กๆเหล่านี้และครู (แม่/พ่อ) ของพวกเขาจริงๆในตอนท้ายของหนัง 6 Weeks to Mother’s Day สารคดีที่ต้องดูยกระดับจิตใจซึ่งจะทำให้โลกดูน่าอยู่ขึ้นอีกนิดแลหล่อเลี้ยงมากขึ้นหลังจากได้ดูเลยอยากขอแนะนำ

6 Weeks To Mothers Day (2017)
6 Weeks To Mothers Day (2017)

ภาพยนตร์สารคดีอินดี้ที่ยอดเยี่ยม ผู้กำกับมาร์วิน บลันต์ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการดึงบทสัมภาษณ์ที่ดีที่สุดจากหัวข้อทั้งหมดของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้เจาะลึกเข้าไปในชีวิตของนักเรียนกลุ่มหนึ่งในป่าของไทย เมื่อพวกเขาเตรียมตัวสำหรับประเพณีประจำปีของการให้เกียรติแม่บุญธรรมซึ่งเป็นครูใหญ่ของโรงเรียนแม่แอ่ว เป็นเรื่องที่เยี่ยมมากที่ได้ติดตามร่วมกับนักเรียนหลายๆคนและได้สัมผัสกับความท้าทายที่พวกเขาประสบในชีวิตประจำวัน ผู้กำกับได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมในการเชื่อมโยงผู้ชมทางอารมณ์กับภาพยนตร์ การตัดต่อ ดนตรีและงานกล้องล้วนตรงประเด็น ความสนใจที่น่าสนใจโดยผู้สร้าง ผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีพรสวรรค์มาก ปัญหานี้เกี่ยวข้องกับเรา ในสหรัฐอเมริกาเนื่องจากเราพยายามอย่างหนักที่จะกำหนดวิธีที่ดีที่สุดในการเสนอทางเลือกการศึกษาที่มีความหมายแก่บุคลากรของเขาเกิดคำถามว่าเราให้รูปแบบการศึกษาที่มีความหมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับน้องคนสุดท้องและเปราะบางที่สุดของเรา

 

โดยรวมแล้วหนังเรื่องให้ข้อคิดในการติดตามรับชมเน้นการพัฒนาทักษะชีวิตและการเคารพตนเองซึ่งระบบดั้งเดิมของประเทศไทยในยุค 70 เสนอน้อยมาก รูปภาพที่จัดทำขึ้นอย่างดีในที่นี้ช่วยขับเคลื่อนเรื่องราวไปข้างหน้าในแบบที่เขียวชอุ่มและไม่เหมือนใครและเตือนให้ผู้ชมทราบว่าการศึกษาจะก่อตัวขึ้นอย่างไร ตลอดจนนักการศึกษาที่อบอุ่นและมีพรสวรรค์ มันอาจจะน่าเบื่อไปหน่อยแต่ในแวดวงหนังแล้วนับว่าเป็นหนังน้ำดีที่เสนอมุมมองของจิตวิญญาณที่สวยงาม อีกหนึ่งมุมของการนำเสนอวิธีความเป็นไทยที่อยากจะเสพในช่วงเวลานี้อยู่พอดี สำหรับการ รีวิวหนัง ที่อยากให้ทุกคนเปิดใจติดตามดูกัน